Mô hình bơm hơi phi hành gia Kappa

Còn hàng

Liên hệ

Mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla sở hữu một tổng thể vô cùng nổi bật với sắc đỏ đặc trưng. Được thiết kế dựa trên nguyên mẫu là hình ảnh các phi hành gia trên thực tế, mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla

Sử dụng mô hình bơm hơi, mascot trong hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu là điều vô cùng phổ biến đối với các công ty, nhãn hàng. Và hệ thống tiếng Anh sáng tạo Mỹ Kapla cũng không phải ngoại lệ.

Giới thiệu hệ thống tiếng Anh sáng tạo Mỹ Kapla

Ra đời vào tháng 6/2022, Kapla Education được biết đến là một hệ thống tiếng Anh sáng tạo Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ lứa tuổi từ 3 đến 11. Kapla có trụ sở chính đặt tại Singapore và Văn phòng giao dịch tại Việt Nam được đặt tại Q1, 2 trung tâm quận Tân Phú, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Mính.

Phương châm mà Kapla theo đuổi không ưu tiên lợi nhuận mà thiên về sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam, đảm bảo về tri thức và kỹ năng.

Để độ phủ sóng của Kapla rộng lớn hơn nữa, được nhiều khách hàng biết đến, hệ thống này đã triển khai nhiều phương thức truyền thông, quảng bá rầm rộ. Và việc sử dụng mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla chỉ là một trong số ấy.

Giới thiệu Mô hình bơm hơi phi hành gia Kappa

Mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla sở hữu một tổng thể vô cùng nổi bật với sắc đỏ đặc trưng. Được thiết kế dựa trên nguyên mẫu là hình ảnh các phi hành gia trên thực tế, mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla cũng có đầy đủ các bộ phận, mô phỏng một phi hành gia với chiếc đầu đội mũ to tròn, bộ quần áo bảo hộ, tay, chân và các thiết bị kèm theo.

Sản phẩm sở hữu chiều cao khủng lên tới 3m, hoạt động dựa trên nguyên lý làm đầy bằng hơi, lượng hơi được bơm trực tiếp từ nguồn điện 220V nhờ máy thổi công suất lớn.

Mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla sở hữu phần đầu tròn, to, đội một chiếc mũ màu đỏ, mặt cam, hai bên tai như thể đang đeo tai nghe. Họa tiết bề mặt của mô hình thể hiện bộ quần áo với các chi tết màu xanh, cam mô phỏng các phụ kiện đi kèm của một phi hành gia, nổi bật, gần gũi và quen thuộc. Chân với đôi giày màu xanh vững trãi, to bản, thể hiện mong muốn và khả năng bứt phá, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, thử thách.

Mô hình còn sở hữu đôi bàn tay được tạo hình ngón linh hoạt và chân thực. Phía trước bụng là dòng chữ thương hiệu Kapla màu trắng nổi bật và trang trọng.

Mô hình bơm hơi phi hành gia Kapla là mô hình hơi có cấu tạo một lớp tương tự như sản phẩm Mô hình hơi mèo thần tài Acecook. Sản phẩm này được tạo nên từ một lớp vải là loại vải dù, đặc tính hạn chế tình trạng thoát hơi. Người dùng có thể điều chỉnh độ căng bề mặt thông qua lượng hơi bơm vào. Mô hình hơi có thể tái sử dụng nhiều lần, số lần tái sử dụng là không hạn chế, có thể vệ sinh, bảo quản và sử dụng theo nhu cầu.

Và dù đây là sản phẩm tiện ích, dễ sử dụng nhưng quá trình sử dụng cũng nên có chút lưu ý, chỉ nên dùng trong phạm vi khô, ráo, hạn chế tiếp xúc nước hoặc dùng ở môi trường có nước, dễ làm giảm tuổi thọ sản phẩm, chập điện…

Muốn đặt thiết kế, mua mascot, mô hình hơi, nên liên hệ ai?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, cung ứng các sản phẩm mô hình, mô hình hơi, mascot… trong đó có Bingo. Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu, luôn nỗ lực, sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ấn tượng với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Đến với Bingo, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng bởi những lý do dưới đây:

+ Bingo hợp tác với những đơn vị cung ứng nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người mặc, thân thiện với môi trường.

+ Bingo có đội ngũ nhân sự chất lượng, thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp những vướng mắc, giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng, độc đáo với giá thành hợp lý.

Hy vọng, nhưng chia sẻ của chúng tôi trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về Bingo, các sản phẩm mà Bingo cung cấp. Chúc bạn luôn may mắn, thành công và có những lựa chọn phù hợp trong tương lai.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946