Mô hình bơm hơi thỏ Say coffee 24h

Còn hàng

Liên hệ

Mô hình bơm hơi thỏ Say Coffe 24h được hình thành trên cơ sở logo của Say Coffe 24h. Theo đó, chú thỏ xuất hiện với một kích thước lớn, chiều cao 3m, được may 2 lớp kết hợp với việc sử dụng quạt công suất lớn, cho phép cắm điện 220V trực tiếp, dễ dàng thổi phồng hoặc rút hơi theo mong muốn.

Xã hội phát triển, các doanh nghiệp, thương hiệu cũng không ngừng sáng tạo, liên tục tìm kiếm, đưa ra các phương thức marketing, truyền thông để mở rộng tầm ảnh hưởng, mức độ phủ sóng của chính mình. Và Say Coffe 24h đương nhiên cũng không phải là ngoại lệ khi sử dụng mô hình bơm hơi linh vật thương hiệu của mình.

Giới thiệu Say Coffe 24h

Say Coffe 24h tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 năm hoạt động, có cơ hội được phục vụ cả ngàn khách hàng, giành trọn được niềm tin, tình cảm của người tiêu dùng,… ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Được biết đến như một lá cờ đầu trong hoạt động xây dựng hệ thống, phát triển mô hình phục vụ 24/7, có sự đầu tư, đào tạo bài bản, trở thành thương hiệu được đánh giá rất cao. Say Coffe 24h là một thành viên chủ chốt, sở hữu sức ảnh hưởng lớn trong hệ thống của SAY Group.

Thương hiệu này có slogan vô cùng cá tính “24h to SAY”, có nghĩa là sẵn sàng chào đón khách hàng 24/24, trong bất cứ khoảng thời gian nào của một ngày. Say còn gây ấn tượng với văn hóa riêng 2+4=6 với những tiêu chí ưu tiên khác biệt như Tận tâm, Trung thực, Uy tín, Tâm huyết, Yêu thương và Hỗ trợ.

Giới thiệu mô hình bơm hơi thỏ Say Coffe 24h

Ý nghĩa, cấu tạo

Để tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên, Say Coffe 24h đã xây dựng, thiết kế logo thương hiệu của mình với hình ảnh chú thỏ hồng dễ thương, vốn khiến người khác liên tưởng đến sự độc đáo và khả năng sinh sôi nảy nở với tốc độ nhanh chóng.

Mô hình bơm hơi thỏ Say Coffe 24h được hình thành trên cơ sở logo của Say Coffe 24h. Theo đó, chú thỏ xuất hiện với một kích thước lớn, chiều cao 3m, được may 2 lớp kết hợp với việc sử dụng quạt công suất lớn, cho phép cắm điện 220V trực tiếp, dễ dàng thổi phồng hoặc rút hơi theo mong muốn.

Hai lớp cấu tạo của mô hình bơm hơi thỏ Say Coffe 24h tương tự như sản phẩm mô hình bơm hơi túi Xpand gồm:

+ Lớp 1: lớp vải chống thoát hơi, chất liệu dù phía trong.

+ Lớp 2: lớp vải lông chất lượng cao, cho cảm nhận về sự mềm, mịn và mướt khi tiếp xúc.

Mô hình này sở hữu nhiều ưu điểm, dễ di chuyển, sử dụng, vệ sinh và bảo quản nhưng quá trình sử dụng nên có sự cân nhắc về phạm vi sử dụng, không được để mô hình hơi tại những khu vực có nước, ướt mưa để bảo đảm hiệu quả sử dụng cũng như độ bền cho sản phẩm về lâu dài.

Ngoại hình sản phẩm

Chú thỏ Say Coffe 24h sở hữu một diện mạo đầy ấn tượng và dễ thương. Chú thỏ sở hữu tone màu hồng nhẹ nhàng, cá tính.

Thỏ Say Coffe 24h có đôi tai màu hồng, vành trắng, vểnh cao như đang nghe ngóng. Đầu thỏ tròn, đeo một cặp kính đen cool ngầu, gắn dòng chữ 24h phía trên. Chiếc mũi và khuôn miệng nghiêm túc trông vô cùng lạ lẫm.

Chú Thỏ với tay, chân cân đối, dáng ngồi vững trãi và dòng chữ Say Coffe màu đen thương hiệu được đặt tại vị trí trung tâm ngay trước bụng.

Muốn sở hữu mascot, mô hình hơi chất lượng, nên làm gì?

Nếu bạn hay đơn vị của bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm mô hình hơi, mascot, việc mà bạn cần làm chính là liên hệ ngay với Bingo. Bingo ở thời điểm hiện tại được biết đến như một đơn vị đi đầu, tạo ra các sản phẩm mô hình hơi, mascot chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Bingo luôn nỗ lực, sáng tạo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tích cực liên kết với những đơn vị cung ứng nguyên liệu, đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, đem lại sự an toàn cho người mặc, đảm bảo sự thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân sự của Bingo có sự chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc, cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng rằng nó sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn luôn may mắn, thành công.

Sản phẩm liên quan

0934945946