Mô hình hơi lon nước Tân Đô

Còn hàng

Liên hệ

Mô hình hơi lon nước Tân Đô được thiết kế trên cơ sở sản phẩm lon nước thực tế của thương hiệu này, đảm bảo độ chân thực về màu sắc và kiểu dáng.

Tân Đô là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát cao cấp với quy trình sản xuất hiện đại, an toàn. Và để thương hiệu, sản phẩm của Tân Đô được nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm, biết đến, sản phẩm mô hình hơi lon nước Tân Đô đã ra đời.

Giới thiệu về nước giải khát Tân Đô

Tân Đô là doanh nghiệp có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước giải khát, là đối tác quan trọng của nhiều công ty ở phạm vi khu vực và quốc tế, chuyên sản xuất nước giải khát trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Độ phủ của sản phẩm Tân Đô là rất lớn, có mặt trên phạm vi 50 quốc gia trên thế giới. Nguyên liệu đầu vào, sản phẩm thành phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng các quy chuẩn quốc tế.

Trước những biến động của thị trường, Tân Đô thể hiện được sự linh hoạt, sẵn sàng thích ứng với hoàn cảnh nhưng vẫn luôn lấy uy tín làm trọng.

Sản phẩm nước giải khát thương hiệu Tân Đô đem lại cho người dùng sự tiện ích và giá trị dinh dưỡng, cụ thể:

+ Hỗ trợ giải khát, nạp năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể

+ Linh hoạt, dễ dàng đem theo bất cứ nơi đâu

+ Đa dạng sản phẩm, hương vị, đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của nhiều người dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thông tin cơ bản về sản phẩm Mô hình hơi lon nước Tân Đô

Ngoại quan sản phẩm

Mô hình hơi lon nước Tân Đô được thiết kế trên cơ sở sản phẩm lon nước thực tế của thương hiệu này, đảm bảo độ chân thực về màu sắc và kiểu dáng.

Mô hình hơi lon nước Tân Đô là dòng sản phẩm mô hình sản phẩm hơi 2 lớp, được thiết kế chỉnh chu về mặt hình ảnh, mang giá trị thẩm mỹ cao, cụ thể:

- Mô hình có chiều cao tổng thể 1m5, dạng trụ dài.

- Màu sắc sử dụng gồm: xanh đậm, xanh lá cây, trắng, đỏ, vàng… kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể bắt mắt, tương phản nhau. Bề mặt sản phẩm tạo hình chữ, chi tiết, sắp xếp bố cục tương tự như một lon nước trên thực tế.

+ Miệng lon màu trắng, là màu nguyên bản kim loại của các lon nước

+ Bề mặt màu trắng với hoạt tiết dòng nước màu vàng chanh, sinh động

+ Ở vị trí trung tâm là dòng chữ thương hiệu Tân Đô được đặt trang trọng, thể hiện lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời từ năm 1996. Cùng với đó là cụm chữ viết in hoa OEM ODM màu xanh đậm trên nền trắng và chữ PREMIUM QUALITY in hoa màu trắng trên nền xanh lá.

Mô hình hơi lon nước Tân Đô được dùng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cũng như sản phẩm, giúp thương hiệu Tân Đô, sản phẩm của Tân Đô có thể tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng.

Cấu tạo

Sản phẩm có cấu tạo 2 lớp gồm:

+ Lớp bên trong sử dụng loại vải dù chống thoát hơi

+ Lớp bên ngoài là vải bông mềm, chất lượng, tạo độ phẳng và độ bền cho sản phẩm

Mô hình hơi lon nước Tân Đô được trang bị đầy đủ phụ kiện kèm theo như quạt thổi mini, adapter căm điện 220V, dễ dàng điều chỉnh độ căng bề mặt…

Tính ứng dụng sản phẩm

Mô hình hơi lon nước Tân Đô thích hợp dùng làm sản phẩm trưng bày, dễ dàng di chuyên ở nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên quá trình sử dụng sản phẩm mô hình này cần lưu ý tránh xa khu vực nước, mưa ướt vì sẽ dễ khiến sản phẩm bị hỏng, giảm tuổi thọ.

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp mô hình hơi nào?

Bingo là đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối các sản phẩm mascot, mô hình hơi theo yêu cầu của đối tác, khách hàng… Bingo sẵn sàng lắng nghe, chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm mà mình cung cấp, phân phối… Đặc biệt, Bingo luôn vì quyền lợi của khách hàng, nỗ lực, sáng tạo, đem đến những sản phẩm độc đáo, mang tính đột phá, nâng cao hiệu quả sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất.

Nếu như bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng mascot cho hoạt động quảng bá thương hiệu, hãy liên hệ với Bingo để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Hy vọng có thể sớm có cơ hội được phục vụ, hỗ trợ bạn, công ty của bạn trong thời gian sắp tới.

 

0934945946