Rối bay nhảy múa quảng cáo

Còn hàng

Liên hệ

Rối bay nhảy múa quảng cáo được tạo nên từ 1 lớp vài dù, có khả năng chống thoát hơi, đảm bảo độ căng bề mặt cho sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động

Rối bay là sản phẩm quen thuộc  đem lại hiệu quả quảng cáo tích cực mà lại tiết kiệm về chi phí. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép chia sẻ tới bạn đọc mẫu rối bay nhảy múa, quảng cáo, đơn giản và nổi bật.

Đặc điểm sản phẩm rối bay nhảy múa quảng cáo

Ngoại quan sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế với một diện mạo độc đáo, thu hút và ngộ nghĩnh.

Sử dụng những gam màu đơn sắc là đỏ, trắng, đen… thiết kế dạng cột, trụ tròn cho phép rối bay ngoại hình khác lạ. Vốn là những màu sắc giản đơn nhưng được kết hợp một cách khéo léo, tận dụng sự tương phản, rối bay nhảy múa quảng cáo hiện lên nhí nhảnh, độc đáo và riêng biệt không thể nhầm lẫn.

Phần đầu rối bay được thiết kế đầy đủ bộ phận như mắt, mũi, tóc… Tóc tạo sợi màu đỏ, mảnh, bay phấp phới, tạo hiệu ứng khá vui mắt. Đôi mắt sáng, dẹp, khuôn miệng cười thân thiện, dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên.

Thân của rối bay được thiết kế hình trụ tròn, tông màu trắng đơn giản với đôi tay thuôn dài và các ngón tạo hình linh hoạt. Hai cánh tay là hai ống hơi size nhỏ, có thể giơ lên, xuống, vẫy, vung tay theo lượng hơi điều chỉnh… cảm giác rất sống động và thực sự có hồn.

Phân chân rối bay sử dụng tông màu đỏ đồng nhất, hai chân to, với phần khung sắt vững trãi, cho người đối diện cảm nhận như có thể di chuyển vậy.

Chất liệu hình thành sản phẩm

Rối bay nhảy múa quảng cáo được tạo nên từ 1 lớp vài dù, có khả năng chống thoát hơi, đảm bảo độ căng bề mặt cho sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động

Rối bay nhảy múa quảng cáo hoạt động theo cơ chế làm đầy bằng hơi, theo đó tùy thuộc vào lượng hơi cung cấp, rối bay nhảy múa sẽ khiến người xem có cảm giác như nó thực sự đang nhảy múa, tay vẫy như đang gọi mời khách hàng.

Mỗi sản phẩm rối bay sẽ được trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo, thường gồm máy thổi đặt ở phía dưới, tạo gió - hơi, giúp rối được căng phồng, tựa như đang di chuyển… thiết kế này khéo léo giúp sản phẩm dễ dàng lan tỏa năng lượng, sự vui vẻ khắp không gian mà chúng xuất hiện.

Tính ứng dụng sản phẩm

Với chiều cao khủng lên tới 3m và đường kính thân, chân lên rới 45cm , rối bay nhảy múa quảng cáo thích hợp đặt tại các vị trí cửa ra vào trung tâm thương mại, cửa hàng, các sự kiện quảng cáo, … dễ dàng tạo được sự chú ý cho người đối diện.

Sản phẩm sử dụng bơm hơi điện, nên dù có thể dùng ngoài trời nhưng cần tránh những vị trí ẩm, ướt, có nước mưa.

Khi có nhu cầu mua rối bay nhảy múa quảng cáo, nên liên hệ địa chỉ nào?

Thực tế, thị trường hiện tại không ít đơn vị cung cấp các sản phẩm mascot, rối bay nhảy múa quảng cáo… tuy nhiên nếu dành thời gian để tìm hiểu, có lẽ bạn sẽ không quá khó để nhận ra cái tên Bingo.

Bingo là một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm mascot, mô hình hơi, rối bay… theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Bingo không thể cạnh tranh về giá nhưng cam kết chất lượng sẽ luôn dẫn đầu.

Từng sản phẩm mà Bingo cung cấp đều sẽ được chau chuốt tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo sự hài hòa về mặt tổng thể, yếu tố thẩm mỹ…

Sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào nhờ hợp tác với các đơn vị cung ứng nguyên vật liệu chất lượng, đảm bảo có thể sẵn sàng sản xuất bất cứ sản phẩm nào mà khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất… Hơn thế nữa, trên cơ sở kinh nghiệm, kiến thức và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình, Bingo vẫn luôn không ngừng học hỏi, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng để ngày một trở nên hoàn thiện hơn.

Và nếu như bạn hay đơn vị của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, sở hữu một sản phẩm mascot, mô hình hơi, rối bay … bất kỳ, hãy liên hệ với Bingo ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi vướng mắc và báo giá miễn phí. Tin chắc rằng, chỉ cần bạn trao cơ hội, Bingo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng như mong đợi.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946