Mô hình bơm hơi ly cafe Simexco

Còn hàng

Liên hệ

Mô hình bơm hơi ly cafe Simexco sử  dụng gam màu đỏ, đen và trắng làm chủ đạo. Mô hình được trang bị thêm tay, chân, mắt, mũi, miệng nên càng trở nên thân thiện và gần gũi.

Việt Nam được biết đến như quê hương của cà phê. Và hiện tại cùng với những tên tuổi đã quá quen thuộc như Trung Nguyên, Simexco cũng là một cái tên tạo được nhiều dầu ấn. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi dành thời gian tìm hiểu thêm về Mô hình bơm hơi ly café Simexco.

Sơ lược về Simexco

Simexco thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV XNK 2-9 Đak Lak - một trong những đơn vị xuất khẩu cà phê hàng đầu của Việt Nam. Thương hiệu Simexco đã xuất hiện trên thị trường từ năm 1993 và nhanh chóng sở hữu mạng lưới thu mua lớn đến từ các nông trại, có chính sách kiểm soát chất lượng rõ ràng tại các vùng cà phê trọng điểm, xây dựng nhà máy chế biến hiện đại.

Giới thiệu Mô hình bơm hơi ly cafe Simexco

Café là thức uống tinh hoa của người Việt, thưởng thức cà phê cũng như một nghệ thuật, được nhiều người yêu thích, sử dụng.

Mỗi thương hiệu cà phê khác nhau sẽ là một hương vị riêng, một cách thưởng thức riêng. Để hương vị của Simexco được nhiều người biết đến hơn nữa, sản phẩm mô hình bơm hơi ly cà phê Simexco đã ra đời.

Ngoại quan sản phẩm

Mô hình bơm hơi ly cafe Simexco sử  dụng gam màu đỏ, đen và trắng làm chủ đạo. Mô hình được trang bị thêm tay, chân, mắt, mũi, miệng nên càng trở nên thân thiện và gần gũi.

Thiết kế mô hình được đội chiếc mũ lưỡi trai vành ngắn, đội lệch, màu đỏ tông xuyệt tông.

Ly café Simexco có đôi mắt sáng, hàng lông mày đen, chiếc mũi hình trăng khuyết lạ lẫm và luôn miệng cười xinh xắn.

Đôi cánh tay mô hình dang rộng, tạo hình ngón linh hoạt. Đôi chân to bản, vững trãi. Phần tay, chân sử dụng màu trắng tinh khôi.

Phần dưới mô hình như thể được trang bị thêm chiếc quần màu đen, gọn gàng.

Ngay tại vị trí giữa ly là dòng chữ màu trắng “DRINK COFFEE miss Vietnamese”.

Cấu tạo sản phẩm

Mô hình bơm hơi ly cafe Simexco thường được sử dụng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty. Mô hình thường được đặt ở vị trí trung tâm, cửa ra vào của cửa hàng, trung tâm thương mại, giống như một cách tiếp cận khách hàng trực quan và dễ dàng hơn. Ngoài ra, với sự tiện lợi, linh hoạt khi sử dụng, vệ sinh và bảo quản, mô hình có thể được sử dụng ở nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau.

Sản phẩm mô hình bơm hơi ly café Simexco được cấu tạo từ 1 lớp cơ bản chính là lớp vải dù với đặc tính hạn chế thoát hơi ra bên ngoài tương tự như sản phẩm mô hình bơm hơi phi hành gia Kappa

Mô hình được NSX trang bị phụ kiện đầy đủ kèm theo như quạt thổi, adapter cắm điện 220V, có thể dễ dàng điều chỉnh lượng hơi, tạo độ căng cho bề mặt theo mong muốn.

Quá trình sử dụng sản phẩm mô hình hơi, khách hàng nên lưu ý về môi trường sử dụng, không nên dùng tại những vị trí ẩm ướt, dính mưa. Vì những môi trường này sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện nói riêng và tuổi thọ của sản phẩm nói chung.

Lý do nên lựa chọn Bingo

Thị trường mô hình, mascot hiện nay là vô cùng sôi động. Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng dù lựa chọn đơn vị nào, điều mà họ hướng đến vẫn là chất lượng, uy tín, trách nhiệm và giá thành. Tất cả những nội dung này, Bingo đều có. Cụ thể:

+ Bingo có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân công chất lượng, có kiến thức, giàu kinh nghiệm, lành nghề, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng sáng tạo.

+ Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, luôn tư vẫn, hỗ trợ hết khả năng vì mục đích của khách hàng.

+ Liên kết với nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu, đảm bảo về chất lượng nguyên liệu, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Nếu như bạn, đơn vị của bạn đang mong muốn sở hữu một mô hình, mascot cho chiến lược quảng bá thương hiệu và chưa biết phải lựa chọn thế nào cho phù hợp. Bingo chắc chắn là cái tên mà bạn nên lưu tâm và chọn lựa. Có thể Bingo không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng những giá trị mà Bingo trao gửi, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Hy vọng, sẽ sớm có cơ hội hợp tác.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946