Mô hình bơm hơi robot Rin Rin

Còn hàng

Liên hệ

Robot Rin Rin - hình ảnh đại diện của Phố xe điện đã xuất hiện và trở nên quen thuộc với những biểu cảm ngộ nghĩnh cùng hàng loạt những slogan thân thiện như “U là trời”, “Cố lên PXDER”… và nó còn đến gần hơn với khách hàng khi không chỉ còn là những hình ảnh trên giấy, trên màn hình…

Xe điện được biết đến là phương tiện di chuyển tiện ích, thân thiện với môi trường. Kinh doanh xe điện cũng vì thế mà trở nên vô cùng phát triển. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, Phố xe điện vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Làm được điều này bởi Phố xe điện đã có được những chiến dịch truyền thông đúng đắn, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, trong đó phải kể đến chính là việc sử dụng linh vật tượng trưng của mình để quảng bá với mô hình bơm hơi robot Rin Rin.

Giới thiệu sơ lược về Phố xe điện

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển thị trường xe điện, nỗ lực để cải thiện môi trường sống thông qua việc giảm thiểu khí thải, Phố xe điện mong muốn có thể trở thành địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm xe điện chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Trong hoạt động của mình, Phố xe điện luôn đặt chữ Tâm lên trước, đảm bảo vững vàng tinh thần thượng tôn pháp luật, coi trọng khách hàng.

Mô hình bơm hơi robot Rin Rin

Robot Rin Rin - hình ảnh đại diện của Phố xe điện đã xuất hiện và trở nên quen thuộc với những biểu cảm ngộ nghĩnh cùng hàng loạt những slogan thân thiện như “U là trời”, “Cố lên PXDER”… và nó còn đến gần hơn với khách hàng khi không chỉ còn là những hình ảnh trên giấy, trên màn hình… mà đã được hiện thực hóa, có thể chạm vào thông qua mô hình bơm hơi robot Rin Rin.

Cũng giống như mô hình hơi trưng bày robot Apollo, mô hình bơm hơi robot Rin Rin được thiết kế sở hữu chiều cao 3m, hoạt động nhờ ứng dụng cơ chế làm đầy bằng hơi thông qua hệ thống bơm, adapter 220V, cho phép điều chỉnh lượng hơi dễ dàng và độ căng bề mặt. Sản phẩm mô hình bơm hơi Robot Rin Rin nói riêng và các sản phẩm mô hình bơm hơi khác nói chung đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm, hướng dẫn sử dụng… đảm bảo hiệu quả sử dụng trong từng tình huống cụ thể.

Về diện mạo sản phẩm, sự tinh nghịch, thân thiện là cảm nhận đầu tiên. Robot Rin Rin được hình thành trên cơ sở phác thảo robot Rin Rin nguyên bản, được thể hiện thông qua những gam màu đơn sắc trắng, đen, xanh lá và màu hồng… cơ bản đều là những gam màu sáng, phối màu hài hòa, tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

Chú Robot được thiết kế với chiếc mũ bảo hiểm tròn trên đầu cũng hệ thống ăng ten mảnh hai bên, chiếc mũ xanh với kẻ sọc màu trắng chạy dọc trung tâm mũ từ trước ra sau. Đôi mắt robot đen tròn, kết hợp cùng cặp kính màu xanh lá cách điệu và khuôn miệng cười nhẹ nhàng.

Robot được tạo hình tay, chân với các ngón linh hoạt và vững vàng. Phần thân Robot tròn, hình ảnh tia chớp màu xanh lá - biểu tượng cho nguồn năng lượng sạch, thân thiện được đặt ở vị trí trung tâm trước bụng.

Sản phẩm mô hình bơm hơi robot Rin Rin được thiết kế dạng 1 lớp là lớp vải chất liệu dù, có khả năng hạn chế thoát hơi, sử dụng máy thổi công suất lớn để bơm hơi, có thể bơm căng hoặc tháo hơi dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo quản khi cần.

Nên mua các sản phẩm mô hình trưng bày, mascot ở đâu?

Bingo là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế các sản phẩm mô hình trưng bày, mascot chất lượng, … là đối tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng.

Đến với Bingo, khách hàng sẽ có thể sở hữu những sản phẩm đẹp mặt, đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, chất lượng… nhờ có nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định, xuất xứ rõ ràng, đội ngũ nhân công, kỹ thuật, thiết kế chuyên nghiệp và tư vấn viên luôn chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến Bingo, cũng là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn, đơn vị của bạn khi có nhu cầu tìm hiểu, sở hữu một sản phẩm mascot, mô hình trưng bày… Có thể Bingo không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng chắc chắn sẽ có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Hy vọng rằng, sẽ sớm có cơ hội được phục vụ bạn trong thời gian sắp tới.

 

 

Sản phẩm liên quan

0934945946