Mô hình hơi trưng bày robot Apollo

Còn hàng

Liên hệ

Mô hình hơi trưng bày robot Apollo là sản phẩm được Apollo đặt thiết kế độc quyền, được sử dụng trong các sự kiện của hệ thống. Theo đó, Mô hình hơi trưng bày robot Apollo sẽ được sử dụng trong các buổi khai trương cơ sở trung tâm tiếng anh của Apollo, tại các sự kiện của các trung tâm…

Nếu nói đến việc dạy học và đào tạo tiếng Anh uy tín tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, chắc chắn sẽ có thể kể đến rất nhiều trung tâm, trường học… Và trong số đó, chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến Apollo. Để thương hiệu Apollo có tầm phủ sóng mạnh mẽ hơn nữa, Trung tâm này đã sử dụng rất nhiều phương thức quảng bá, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng… và thiết kế những chú mascot, mô hình bơm hơi dựa theo linh vật của mình - Robot Apollo. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi giành thời gian để tìm hiểu.

Về Apollo

Tính đến thời điểm hiện tại Apollo đã hoạt động trên thị trường Việt Nam gần 30 năm, sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài 100%, tạo ra thế mạnh vượt trội so với những trung tâm khác.

Ngoài ra Apollo còn xây dựng và áp dụng chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết đầu ra, giúp người học an tâm.

Dù đã hoạt động một thời gian rất dài, những phản hồi mà Apollo nhận được vẫn luôn rất tích cực.

Thông số chi tiết sản phẩm Mô hình hơi trưng bày robot Apollo

Tương tự như tên gọi của mình, mô hình hơi trưng bày robot Apollo được thiết kế tạo hình dựa trên hình ảnh một chú robot tinh nghịch.

Sản phẩm sử dụng các gam màu cơ bản như vàng, trắng, đen, xanh, kết hợp hài hòa, tự nhiên, thể hiện được sự tương phản và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Mô hình sở hữu chiều cao khủng lên tới 3m, với chiếc đầu to tròn, đôi tai vểnh, đôi mắt sáng, khuôn miệng cười xinh, quả thực hiện người nhìn vô cùng thiện cảm.

Chữ A, là viết tắt của Apollo được thiết kế màu xanh, in hoa, đặt trang trọng trên nền vàng, ngay vị trí trung tâm.

Mô hình hơi trưng bày robot Apollo được tạo hình linh hoạt với tay và chân, chân gồm các ngón trông khá ngộ nghĩnh.

Sản phẩm được thiết kế dạng một lớp với duy nhất chất liệu vải dù chống thoát hơi ra bên ngoài tương tự như sản phẩm mô hình bơm hơi phi hành gia Kappa. Cũng như nhiều mô hình hơi khác, Mô hình hơi trưng bày Robot Apollo được trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo như bơm, adapter 220V, quạt gió, hướng dẫn sử dụng. Theo đó, mô hình này hoạt động nhờ cơ chế làm đầy hơi, dễ dàng thổi hơi, điều chỉnh độ căng bề mặt, rút hơi theo nhu cầu, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản khi cần.

Tính ứng dụng của Mô hình hơi trưng bày robot Apollo

Mô hình hơi trưng bày robot Apollo là sản phẩm được Apollo đặt thiết kế độc quyền, được sử dụng trong các sự kiện của hệ thống. Theo đó, Mô hình hơi trưng bày robot Apollo sẽ được sử dụng trong các buổi khai trương cơ sở trung tâm tiếng anh của Apollo, tại các sự kiện của các trung tâm… điều này sẽ dễ dàng gây được sự chú ý, tạo điều kiện để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nâng cao hiệu quả quảng bá.

Nên mua mascot, mô hình trưng bày ở đâu?

Ở xã hội hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực, ngành truyền thông, marketing cũng trở nên sôi đông hơn, nhu cầu sử dụng mô hình, mascot cũng lớn hơn. Điều này chính là cơ sở để các đơn vị sản xuất, thiết kế mascot phát triển. Một trong số đó, chắc chắn phải kể đến chính là Bingo.

Bingo đã vượt qua rất nhiều tên tuổi khác, trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng và vẫn luôn nhận về những phản hồi, đánh giá tích cực.

Để đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường, Bingo đã liên hệ, hợp tác với nguồn cung sản phẩm uy tín, ổn định.

Bingo sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín, luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến góp ý của khách hàng, đặc biệt là luôn không ngừng sáng tạo.

Cam kết về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và đưa ra mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, bạn sẽ có thêm gợi ý và sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu sử dụng mascot, mô hình hơi. Chỉ cần bạn trao Bingo niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chất lượng và trách nhiệm.

 

 

Sản phẩm liên quan

0934945946