Mô hình bơm hơi trái táo

Còn hàng

Liên hệ

Mô hình bơm hơi trái táo, được Nhà sản xuất trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ đi kèm, gồm máy thổi công suất lớn, có thể cắm điện trực tiếp 220V để bơm, điều chỉnh lượng hơi, độ căng, dễ dàng điều chỉnh, vệ sinh và bảo quản khi không có nhu cầu.

Hình ảnh trái cây khổng lồ trong các buổi khai trương cửa hàng hoa quả, tại các trung tâm thương mại… có lẽ không quá hiếm gặp. Bên cạnh được thiết kế dạng mascot, những trái cây khổng lồ còn tồn tại dưới dạng mô hình hơi, quen thuộc, độc đáo nhưng cũng không kém phần lạ lẫm. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm về sản phẩm mô hình bơm hơi trái táo.

Giới thiệu sản phẩm mô hình bơm hơi trái táo

Mô hình bơm hơi trái lê là sản phẩm thuộc dòng mô hình hơi, được thiết kế tương tự như sản phẩm mô hình hơi lon nước Tân Đô.

Mô hình bơm hơi trái táo được thiết kế, tạo hình dựa trên hình ảnh nguyên mẫu của một trái táo trên thực tế, những đặc điểm của trái táo được mô phỏng chân thực.

Màu sắc và thiết kế

Mô hình hơi trái táo sở hữu thiết kế khéo léo với chiều cao lên tới 2,5m, một diện mạo sáng, linh hoạt và thân thiện. Trái táo hiện lên với sắc đỏ cam tươi tắn, bề mặt phủ những chấm vàng nhạt, sọc trắng chạy dọc theo chiều quả từ cuống đến đáy. Phía trên quả là phần lá và cuống có màu xanh tươi mát.

Chất liệu, cấu tạo

Mô hình bơm hơi trái táo là mô hình hơi 1 lớp, hình thành từ 1 lớp vải duy nhất là vải dù, có khả năng chế chế thoát hơi ra bên ngoài, giữ được độ căng bề mặt cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Vải dù được tuyển chọn kỹ lưỡng, bề mặt được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu, đảm bảo sản phẩm thành phẩm có yếu tố thẩm mỹ cao, độ phẳng và tính liên kết rõ ràng.

Mô hình bơm hơi trái táo, được Nhà sản xuất trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ đi kèm, gồm máy thổi công suất lớn, có thể cắm điện trực tiếp 220V để bơm, điều chỉnh lượng hơi, độ căng, dễ dàng điều chỉnh, vệ sinh và bảo quản khi không có nhu cầu. Bộ sản phẩm đầy đủ còn có thêm quyển hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Vì cấu tạo sản phẩm sử dụng điện, cần hạn chế tiếp xúc với môi trường nước, ẩm ướt,… có như vậy, tuổi thọ và hiệu quả sử dụng mới có thể được đảm bảo.

Tính ứng dụng của mô hình bơm hơi trái táo

Mô hình bơm hơi trái táo là sản phẩm mô hình hoa quả, có tính ứng dụng cao, linh hoạt, dễ dàng sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, phổ biến tại các trung tâm thương mại, các buổi quảng bá, giới thiệu sản phẩm, khai trương quầy, cửa hàng, siêu thị…

Sản phẩm được thiết kế cỡ lỡn, dễ dàng tạo sự thu hút đối với những người xung quanh, sự kiện cũng vì thế mà được quan tâm hơn, hiệu quả quảng bá cũng tốt hơn.

Khi có nhu cầu sở hữu, sử dụng mascot, mô hình bơm hơi cho hoạt động quảng bá, nên lựa chọn đơn vị nào?

Nhu cầu sở hữu, sử dụng mascot, mô hình bơm hơi hiện nay là rất lớn. Để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp, đảm bảo về chất lượng, sự trách nhiệm và giá thành, quả thực không phải là điều dễ dàng. Và nếu như, bạn đang là một trong số đó, chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu, hãy thử lưu tâm đến gợi ý của chúng tôi - Bingo.

+ Bingo là đơn vị tiên phong, dẫn đầu thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế, sản xuất và phân phối mascot, mô hình theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bingo sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân công giàu kinh nghiệm, kiến thức, lành nghề và luôn sáng tạo trên cơ sở lắng nghe ý kiến của khách hàng.

+ Bingo hợp tác với những đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín, đảm bảo về chất lượng và số lượng theo yêu cầu…

+ CSKH, tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

Nếu ở thời điểm hiện tại, bạn hay đơn vị của bạn có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng mascot, mô hình bơm hơi… hãy liên hệ với Bingo để được tư hỗ trợ miễn phí. Có thể Bingo không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng sẽ đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng với những trải nghiệm khiến khách hàng hài lòng nhất. Hy vọng, sẽ sớm có cơ hội được hỗ trợ, phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946