Mô hình bơm hơi túi Xpand

Còn hàng

Liên hệ

Sản phẩm mô hình bơm hơi túi Xpand được thiết kế dựa trên mô hình sản phẩm Xpand trên thực tế, dạng bao đựng hình chữ nhật đứng.

Xpand là một cái tên khá mới trên thị trường thức ăn chăn nuôi thế hệ mới dành cho tôm thẻ. Cũng vì lý do đó, Xpand đã đẩy mạnh các hoạt động quảng bá thương hiệu, nổi bật như sử dụng mô hình bơm hơi túi Xpand. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Về Xpand

Thực chất Xpand chỉ là dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng, được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu thủy sản của Skretting ARC. Sản phẩm này đem lại hiệu quả lý tưởng khi có thể rút ngắng thời gian tôm đạt được kích thước như mong muốn, được đánh giá với 3 trọng tâm chính là dinh dưỡng tối ưu, tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ quản lý ao nuổi.

Sản phẩm mô hình bơm hơi túi Xpand

Sản phẩm mô hình bơm hơi túi Xpand được thiết kế dựa trên mô hình sản phẩm Xpand trên thực tế, dạng bao đựng hình chữ nhật đứng.

Sản phẩm được thiết kế dạng bao bì có chiều cao khoảng 1m5, nổi bật bởi sắc tím kết hợp cùng chữ trắng và các họa tiết mã QR màu đen.
Mô hình cũng được tạo hình bo viền bao:

+ Phía trên là dòng chữ tên nhà sản xuất SKRETING

+ Vị trí trung tâm, tên sản phẩm Xpand màu tím nổi bật trên nền trắng

+ Cuối cùng, tại vị trí phía dưới, tên sản phẩm và công dụng được thể hiện dạng in hoa màu trắng “THỨC ĂN TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ CHO TÔM THẺ CHÂN TRẮNG”.

Sản phẩm mô hình túi Xpand được đặt trên một bệ cao thể hiện sự trang trọng và trân trọng.

Với việc kết hợp các màu sắc chân thực và lột tả được sản phẩm trên thực tế, mô hình bơm hơi túi Xpand thực sự đã rất thành công khi tái hiện lại sản phẩm, đem lại ý nghĩa trong việc truyền bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của mình, giúp khách hàng biết đến một cách rộng rãi hơn.

Về mặt cấu tạo, sản phẩm được may bởi 2 lớp rõ, gồm:

+ Lớp vải bề mặt dạng velbo, bông mềm, có khả năng tạo phẳng, tạo độ bền, cảm nhận mượt, mướt, mịn khi tiếp xúc, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi cần.

+ Lớp vải dù phía trong, có khả năng giữ hơi, hạn chế thoát khí, đảm bảo độ căng cho bề mặt khi được bơm đủ lượng hơi theo yêu cầu.

Các chất liệu này đều được chọn kỹ lưỡng, trải qua quá trình xử lý, may tỉ mỉ, cẩn thận, cho ra sản phẩm thành phẩm chất lượng, đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ.

Cũng như mô hình hơi lon nước Tân Đô, mô hình bơm hơi túi Xpand được Nhà sản xuất trang bị đầy đủ phụ kiện kèm theo như quạt thổi công suất lớn, adapter cắm điện trực tiếp 220V bơm phồng, … Sản phẩm dễ dàng đẩy hơi, rút hơi, thuận tiện cho quá trình sử dụng, bảo quản và vệ sinh khi cần.

Mô hình bơm hơi túi Xpand thường được sử dụng trong các sự kiện quảng bá sản phẩm, khai trương cửa hàng sản phẩm, tạo sự tò mò, thích thú cho khách hàng khi tiếp xúc trực quan,…

Sản phẩm thích hợp dùng ngoài trời, di chuyển linh hoạt, thuận tiện, tuy nhiên nên sử dụng trong điều kiện môi trường khô ráo, tránh nước để đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng.

Khi có nhu cầu nên lựa chọn đơn vị cung cấp mô hình hơi nào?

Mô hình hơi không phải là sản phẩm quá lạ lẫm đối với người dùng và các thương hiệu trên thực tế. Điều đó cũng có nghĩa rằng, độ phổ biến của sản phẩm là không thể phủ nhận, việc nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế, sản xuất mô hình hơi trên thị trường cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng nếu bạn dành chút thời gian để tìm hiểu, sẽ không quá khó để nhận ra, Bingo luôn là cái tên tiên phong trên thị trường.

Bingo có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín và là đối tác của nhiều thương hiệu, nhiều nhãn hàng danh tiếng.

Bingo luôn được đánh giá cao, nhận nhiều phản hồi tích cực về kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp

Bingo sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tôn trọng khách hàng và luôn không ngừng sáng tạo.

Với tất cả những chia sẻ trên, khi bạn, đơn vị của bạn có nhu cầu sở hữu, sử dụng mô hình, mascot, … bạn đã đủ tin tưởng để trao gửi niềm tin nơi Bingo? Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận, chắc chắn Bingo sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

 

Sản phẩm liên quan

0934945946