Mascot hơi robot Liberty Carz

Còn hàng

Liên hệ

Mascot hơi robot Liberty Carz là sản phẩm được thiết kế với nguyên mẫu là một chú robot với đầy đủ các bộ phận đầu, tay chân. Các bộ phận kết hợp hài hòa, hình thành nên một tổng thể độc đáo và ấn tượng.

Sản phẩm tiện ích, gia dụng thông minh luôn là những cụm từ được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại. Song hành với nhiều thương hiệu gia dụng thông minh, Liberty cũng là một trong số ấy, nổi bật với sản phẩm robot hút bụi với nhiều tính năng ưu việt, chiếm trọn cảm tình của người sử dụng.

Sơ lược về Robot Liberty

Robot Liberty cũng như nhiều thương hiệu robot hút bụi khác đều được thiết kế, lập trình nhiều tính năng, hỗ trợ người dùng thực hiện vệ sinh nhà cửa tự động, thay thế những máy hút bụi cầm tay truyền thống.

Mascot hơi robot Liberty Carz

Ngoại hình sản phẩm

Mascot hơi robot Liberty Carz là sản phẩm được thiết kế với nguyên mẫu là một chú robot với đầy đủ các bộ phận đầu, tay chân. Các bộ phận kết hợp hài hòa, hình thành nên một tổng thể độc đáo và ấn tượng.

Đầu mascot hình tròn, đôi mắt dạng lưới, tai biến tấu như một chiếc ăng ten dạng zic zac khá lạ lẫm.

Tay mascot tạo hình 3 ngón cứng cáp và đôi chân to bản vững vàng.

Màu sắc sử dụng

Mascot hơi robot Liberty Carz sử dụng màu xanh nước biển làm chủ đạo, kết hợp với một số chi tiết màu trắng, màu cam.

Logo thương hiệu màu trắng, được đặt ở vị trí trung tâm, nổi bật trên nền cam ngay phần bụng mascot.

Chất liệu sử dụng và cấu tạo mascot

Tương tự như Mascot hơi Pixie, Mascot hơi robot Liberty Carz cũng là loại mascot, được tạo nên từ hai lớp vải độc lập nhau.

Lớp vải bên trong là vải phủ nhựa, ngăn ngừa việc thoát hơi ra bên ngoài. Lớp vải bên ngoài là vải velbo chuyên dụng, tạo cảm giác mềm, mịn, mướt khi tiếp xúc. Velbo cũng được đánh giá là loại vải ít bám bụi, bền màu, ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần.

Mascot hơi robot Liberty Carz được Nhà sản xuất trang bị các phụ kiện đầy đủ với cục sạc, quạt thổi, bình điện, túi đựng bình, túi đựng mascot và luôn có hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Việc thổi hơi, rút hơi, mặc mascot cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng, thuận tiện cho cả quá trình vận chuyển, bảo quản, vệ sinh khi cần thiết.

Đánh giá ưu điểm khi sử dụng Mascot hơi robot Liberty Carz

+ Thân thiện, gần gũi, có thể giao lưu trực quan đầy thu hút. Đặc biệt, các sản phẩm mascot thương có tính linh động cao, có thể trở thành nhân vật hoạt náo, khuấy động không khí, phong trào… khiến buổi khai trương, ra mắt trở nên tưng bừng, sôi nổi hơn.

+ Sử dụng thuận tiện, dễ dàng. Được thiết kế đơn giản, Mascot đảm bảo việc mặc, tháo, thổi hay rút hơi đều có thể diễn ra dễ dàng, không trở ngại.

+ Tiết kiệm chi phí, đầu tư một lần có thể tái sử dụng nhiều lần. Trường hợp sử dụng, vệ sinh, bảo quản tốt, số lần tái sử dụng là không hạn chế.

+ Tăng độ nhận diện thương hiệu, nâng cao hiệu quả truyền thông, marketing.

Mô hình bơm hơi Bingo - chất lượng hàng đầu thị trường

Bingo là một trong những cái tên nổi bật, ấn tượng hàng đầu thị trường sản xuất, phân phối các sản phẩm mô hình bơm hơi mascot... Tính đến thời điểm hiện tại, Bingo đã hợp tác với nhiều nhãn hàng, nhiều thương hiệu lớn, nhỏ, … và đều nhận được những phản hồi tích cực. Để làm được điều đó, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, không mệt mỏi của đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thiết kế… đem đến những sản phẩm chân thực, độc đáo, mang đậm màu sắc, dấu ấn riêng của từng thương hiệu.

Nếu như bạn, đơn vị của bạn đang có một chiến dịch truyền thông cần đầy mạnh, có nhu cầu sở hữu, sử dụng một chú mascot cho thương hiệu của mình,… Bingo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi bởi:

+ Bingo có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân công dồi dào và lành nghề.

+ Bingo có nguồn nguyên liệu an toàn, luôn sẵn sàng ngay cả với số lượng đơn đặt hàng lớn

+ Bingo có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo tiến độ, cam kết chất lượng và trách nhiệm đối với khách hàng.

Theo đó, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Bingo chắc chắn có thể đáp ứng và đáp ứng trên cả mong đợi.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946