Mascot hơi trái lê C

Còn hàng

Liên hệ

Mascot hơi trái lê được thiết kế dựa trên hình ảnh nguyên mẫu của trái lê trên thực tế, mô phỏng những cấu tạo đặc trưng của loại quả này, vỏ màu vàng tươi mát, dáng thuôn dài và càng xa cuống càng phình to.

Mascot được biết đến là một trong những phương thức truyền thông, marketing hiệu quả và ấn tượng. Đôi khi mascot còn được sử dụng như một hoạt náo viên, tạo không khí sôi động trong một khoảng không gian nhất định, đặc biệt là vào các dịp khai trương cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Và mascot hơi trái lê là một trong số đó.

Giới thiệu mascot hơi trái lê C

Mascot hơi trái lê là dòng sản phẩm mascot hơi, được thiết kế tương tự như sản phẩm Mascot hơi gấu teddy Comfort.

Mascot hơi trái lê được thiết kế dựa trên hình ảnh nguyên mẫu của trái lê trên thực tế, mô phỏng những cấu tạo đặc trưng của loại quả này, vỏ màu vàng tươi mát, dáng thuôn dài và càng xa cuống càng phình to.

Thiết kế và màu sắc

Mascot hơi trái lê mang dáng dấp của một trái lê đầy linh hoạt, được trang bị đầy đủ mắt, miệng, tay, chân, ngộ nghĩnh, thân thiện và vô cùng gần gũi.

Sự khéo léo trong thiết kế được thể hiện ở sản phẩm mascot hơi trái lê chính là cái hồn của một loại quả tưởng chừng như vô tri, vô giác mà lại ánh nên nét vui tươi nơi đôi mắt, khóe miệng. Đôi mắt đen láy, miệng cười nhẹ, dịu dàng và tinh nghịch.

Đồng thời với đó, mascot hơi trái lê còn được thiết kế thêm đôi tay với các ngón linh hoạt và đôi bàn chân vô cùng vững trãi, đảm bảo an toàn cho cả quá trình vận động, di chuyển.

Tổng thể sản phẩm là một màu vàng tươi sáng, có điểm xuyết chút chi tiết màu đen, trắng và hồng, tương phản và nổi bật. Chữ C in hoa, to bản, màu trắng được đặt ở vị trí chính giữa bụng, trung tâm và trang trọng.

Chất liệu sản phẩm

Mascot hơi trái lê được hình thành từ hai lớp vải độc lập nhau, gồm:

+ Lớp vải phía trong có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng thoát hơi, được làm từ chất liệu vải dù.

+ Lớp vải phía ngoài đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp người dùng cảm nhận được độ căng, mướt, mịn khi tiếp xúc… được làm từ vải velbo cao cấp. Loại vải này cũng được giới chuyên môn, người sử dụng đánh giá là ưu việt với khả năng hạn chế bám bụi, đảm bảo độ bền màu.

Tất cả các chất liệu sử dụng để hình thành sản phẩm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có thể phần nào hỗ trợ người mặc khi vận động, hạn chế được phần nào sự nóng, bức, khó chịu.

Sản phẩm mascot hơi trái lê được thiết kế, tạo hình tỉ mỉ, trải qua nhiều công đoạn, cho phép sản phẩm thành phẩm có độ phẳng, yếu tố thẩm mỹ cao.

Mascot hơi trái lê C hoạt động theo cơ chế tương tự như các sản phẩm mascot hơi khác, làm đầy bằng hơi, việc thổi hơi, rút hơi dễ dàng, độ căng bề mặt cũng dễ dàng được điều chỉnh dựa vào lượng hơi bơm vào.

Việc sử dụng mascot hơi trái lê C cũng khá đơn giản, người mặc chỉ cần đeo pin, chui vào phía trong mascot, ghim điện và mascot sẽ được bơm lên.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo như cục sạc, quạt thổi, bình điện, túi đựng bình, túi đựng mascot, quyển hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Tính ứng dụng của sản phẩm mascot hơi trái lê C

Mascot hơi trái lê C là sản phẩm mascot tạo hình hoa quả, được dùng phổ biến tại các chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm tại trung tâm thương mại, siêu thị, quầy tạp hóa, cửa hàng… giúp bầu không khí trở nên sôi động, náo nhiệt hơn. Thông qua mascot hơi trái lê C, hiệu quả truyền thông của đơn vị sử dụng cũng tốt hơn, tạo được sức hút với người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ… vốn là những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bingo - Sự lựa chọn của chất lượng và uy tín

Thị trường mascot, mô hình bơm hơi hiện nay vô cùng sôi động, đó vừa là thách thức, nhưng cũng lại là những cơ hội đối với những nhà sản xuất, phân phối. Bingo đã nắm chắc cơ hội để bứt phá.

Bingo sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tế, đội ngũ kỹ thuật viên, thợ lành nghề và đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ người chơi bất cứ khi nào được yêu cầu.

Bingo luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động, đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm gửi tới khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946