Mascot hơi robot Smartdev

Còn hàng

Liên hệ

Mascot hơi robot Smartdev giống như tên gọi của mình, được xây dựng từ hình ảnh một chú robot có đầy đủ các bộ phận như cơ thể con người như đầu, tai, mắt, thân mình, tay, chân…

Việc sử dụng mascot cho hoạt động truyền thông, marketing, quảng bá hình ảnh của các công ty, thương hiệu,… thậm chí là sản phẩm đơn lẻ đã không còn xa lạ trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Và Trung tâm phát triển Offshore, đương nhiên cũng không nằm ngoài guồng quay ấy khi đặt hàng tại Bingo sản phẩm Mascot hơi Robot Smartdev. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm Mascot hơi robot Smartdev có gì độc đáo nhé!

Tìm hiểu về Smartdev

Smartdev được biết đến là Trung tâm phát triển Offshore, có tên viết tắt là ODC, chuyên cung cấp những giải pháp thông minh, hỗ trợ giải quyết những vấn đề trong kinh doanh, tạo ra giá trị cho khách hàng.

Smartdev thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, đưa ra các ý tưởng Startups và SMBs để có thể vận hành thành công.

 

Mascot hơi robot Smartdev

Mascot hơi robot Smartdev giống như tên gọi của mình, được xây dựng từ hình ảnh một chú robot có đầy đủ các bộ phận như cơ thể con người như đầu, tai, mắt, thân mình, tay, chân…

Đầu mascot hình tròn, khuôn mặt vuông, đôi mắt lưới, miệng nhoẻn cười và đôi tai tích hợp hệ thống ăng ten vểnh lên cao.

Tay và chân mascot được thiết kế cách điệu, khá ngắn nhưng đảm bảo độ vững vàng.

Tổng thể màu sắc

Mascot hơi robot Smartdev sử dụng gam màu trắng, xanh làm chủ đạo. Chú mascot với phần thân màu trắng, thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch, kết hợp cùng một chút sắc xanh của nước biển, khiến mascot trở nên sống động hơn.

Hình ảnh logo thương hiệu, dòng chữ “SMARTDEV” màu đen và ký tự “D” cách điệu màu xanh nổi bật trên nền trắng tinh khôi, trang trọng.

Chất liệu và hướng dẫn sử dụng

Mascot hơi robot Smartdev là loại mascot hơi hai lớp tương tự như Mascot hơi robot Liberty Carz. Theo đó, sản phẩm mascot này sẽ gồm 2 lớp cơ bản là:

+ Vải phía trong là chất liệu vải phủ nhựa hay còn gọi là vải dù, có khả năng hạn chế thoát hơi ra ngoài.

+ Vải phía ngoài là vải velbo chất lượng cao, hỗ trợ đem lại cảm giác mịn, mướt, mềm khi tiếp xúc bề mặt. Loại vải này cũng có khả năng hạn chế bám bụi, bền màu sau nhiều lần sử dụng.

Mascot hơi robot Smartdev được thiết kế đảm bảo sự linh hoạt, dễ dàng thổi hơi, rút hơi, vệ sinh và bảo quản khi cần. Quá trình sử dụng, người mặc sẽ đeo pin và chui vào mascot, ghim điện và mascot sẽ được bơm lên.

Sản phẩm được trang bị các phụ kiện đi kèm với với cục sạc, quạt thổi, bình điện, túi đựng bình, túi đựng mascot và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết để người dùng tham khảo và thực hiện cho chính xác.

Sử dung Mascot hơi robot Smartdev đem lại những lợi thế gì?

Thực tế, có rất nhiều phương thức truyền thông, quảng cáo được ứng dụng. Mỗi phương thức sẽ lại có một lợi thế riêng, nhất định và Mascot cũng vậy.

+ Mascot thường được thiết kế linh động, có thể di chuyển, vận động khi cần thiết… nên trong một số trường hợp còn có thể trực tiếp giao lưu, trở thành nhân vật hoạt náo, tạo không khí sôi động… trong một phạm vi nhất định

+ Mascot được thiết kế mang dấu ấn thương hiệu, nhãn hàng, đảm bảo hiệu quả quảng bá được nâng cao, tầm phủ của thương hiệu cũng vì thế mà được mở rộng

+ Sử dụng dễ dàng, thuận tiện, có thể mặc, cởi, tháo, rút hơi và không gặp phải bất cứ vấn đề nào

+ Chi phí một lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần, số lần tái sử dụng không hạn chế.

Chia sẻ những lý do nên lựa chọn Mô hình bơm hơi Bingo

Là người tiêu dùng - khách hàng, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn, nhưng dưới đây là những lý do khiến bạn nên chọn Mô hình bơm hơi Bingo thay vì nhữn lựa chọn khác:

+ Đội ngũ thiết kế sáng tạo, có chuyên môn, kiến thức, luôn lắng nghe và bám sát ý tưởng của khách hàng

+ Đội ngũ kỹ thuật, nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình

+ Nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

+ Có hợp đồng, cam kết rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và tiến độ theo yêu cầu

+ Là đối tác của nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Còn bây giờ, nếu bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu về Mascot, sản phẩm mô hình… vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi - Mô hình bơm hơi Bingo để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Sản phẩm liên quan

0934945946